Những nông sản mang thương hiệu Định Farm đã có mặt tại siêu thị BigC Đà Lạt sau những nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.
Nông sản Định Farm tại BigC Đà Lạt


Các sản phẩm của Định Farm được bày bán tại siêu thị BigC Đà Lạt bao gồm: cà chua chery đỏ, chery vàng, chery hồng, chery socola, và chery hỗn hợp; dưa pepino; cải cầu vòng; cải keo; lơ xanh byby…
Tất cả những sản phẩm nông nghiệp của trang trại khi cung cấp cho siêu thị BigC đều được gắn nhãn mác “Định Farm” để người tiêu dùng xác định được nguồn gốc xuất xứ. Sử dụng những sản phẩm nông nghiệp của Định Famr quý khách hàng, đối tác, người tiêu dùng tuyệt đối không còn phải băn khoăn về chất lượng, lo ngại về mức độ an toàn.

Chúng tôi cam kết các quy trình sản xuất đều được thực hiện khép kín, tự động, theo chương trình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, hiện đại. Tất cả các sản phẩm đầu ra đều đạt chuẩn VietGAP mà cơ quan chức năng đã thẩm định và chứng nhận.

Để có được sản phẩm hiện diện tại siêu thị BigC Đà Lạt, thời gian qua, cùng với việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, Định Farm còn phải trải qua những bước kiểm tra, thẩm định nghiêm ngặt của cơ quan chức năng và siêu thị.  
Share To:

Unknown

Post A Comment:

0 comments so far,add yours