Một mùa hoa quả, cây cảnh Tết nữa đã đến, hãy nhanh tay liên hệ với Định Farm để được tư vấn, cung cấp nguồn giống dưa pepino bằng phương pháp dâm cành vô tính có chất lượng tốt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu hoa quả, cây cảnh phục vụ thị trường Tết Nguyên đán 2018, Định Farm đang đẩy mạnh nhân giống dưa pepino bằng phương pháp dâm cành vô tính. Điều này sẽ giúp người trồng giảm được một nửa thời gian để cây dưa cho ra trái so với trồng bằng giống dưa pepino ươm hạt như trước đây.
Dưa pepino còn được trồng làm cây cảnh trang trí trong nhà dịp Tết
Giống dưa pepino bằng phương pháp dâm cành có những ưu thế vượt trội so với giống dưa ươm bằng hạt. Cụ thể, những cây dưa dùng để lựa chọn cắt ngọn ươm giống vô tính đều là những cây khỏe mạnh, cho năng suất và chất lượng cao, đã được kiểm chứng từ hiệu quả sản xuất thực tế tại trang trại. Giống dưa pepino ươm bằng cành cho cây lên đều, khỏe mạnh, sinh trưởng và phát triển tốt, nhanh chóng thích nghi trong nhiều điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau. Đặc biệt, trồng dưa pepino từ giống ươm cành vô tính còn rút ngắn được một nửa thời gian cây cho ra trái so với trồng bằng giống ươm từ hạt.
Nhân giống dưa pepino bằng phương pháp dâm cành vô tính tại Định Farm
Nhìn chung, dưa pepino là loại cây dễ trồng, không kén đất, thích nghi trong mọi điều kiện khí hậu ở nước ta, từ những nơi có thời tiết quanh năm mát mẻ như Đà Lạt, cho đến cả những vùng nắng nóng mạnh như mùa hè ở miền Bắc hoặc Đông Nam bộ, đồng bằng sông Cửu Long…
Dưa pepino ngoài việc trồng thương phẩm để lấy quả ăn như các loại trái cây khác với hơn mười mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, loại trái cây này còn được trồng vào chậu để làm hoa cây cảnh trưng bày trong nhà, nhất là vào dịp Tết.
Dưa pepino thơm ngon, hấp dẫn 

Với thân cây thấp, thế đẹp, cho ra trái nhiều tạo thành từng chùm, màu sắc vàng ươm khi chín không những giúp trang trí cho căn nhà của gia đình bạn thêm xinh đẹp, lạ mắt, màu vàng tươi của những trái dưa căng mọng còn mang nhiều biểu tượng may mắn, thịnh vượng cho gia chủ trong dịp năm mới 2018.
Một mùa hoa quả, cây cảnh Tết nữa đã đến, hãy nhanh tay liên hệ với Định Farm để được tư vấn, cung cấp nguồn cây giống dưa pepino có chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu về giống dưa pepino trồng phục vụ thị trường Tết Nguyên đán 2018 vui lòng liên hệ với Chủ trang trại Định Farm: Anh Nguyễn Định
Địa chỉ: Đường Vòng Lâm Viên, phường 8, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
ĐT: 0908261125
Share To:

Unknown

Post A Comment:

0 comments so far,add yours